รวมบอร์ดเกมจากค่ายญี่ปุ่นสุดมินิมอล OINK GAMES บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว!

รวมบอร์ดเกมจากค่ายญี่ปุ่นสุดมินิมอล OINK GAMES บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว!
รวมเกมจากค่ายญี่ปุ่นสุดมินิมอล OINK GAMES 🇯🇵
ถึงตัวจะไซส์มินิ แต่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ‼️

⚓ เริ่มกันที่ Deep Sea Adventure เรือดำน้ำ
เกมนี้เราจะได้เป็น กลุ่มนักสำรวจผู้(อยากจะ)มั่งคั่ง ที่มีเป้าหมายเดียวกันคือ เดินทางออกตามหาสมบัติใต้ท้องทะเลลึก แต่ด้วยงบที่จำกัด ทำให้ต้องใช้เรือดำน้ำลำเดียวกัน หนำซ้ำยังใช้ถังออกซิเจนถังเดียวกันอีก! ถ้าใครที่มัวแต่หาสมบัติจนออกซิเจนหมดละก็ ก็เตรียมตัวทิ้งสมบัติทั้งหมดที่หามาไปได้เลย❗😱

🔎 มาต่อกันที่ Insider จอมบงการ
ความลับมีเพียงหนึ่งเดียว และมีเพียงผู้นำที่รู้คำตอบ จริงเหรอ⁉️ ความลับอาจจะไม่ลับอีกต่อไป เมื่อ 1 ในที่นี้มี "จอมบงการ" ผู้ชักจูงทุกคนแฝงตัวเข้ามา‼ นอกจากเราจะต้องไขความลับจากผู้นำแล้ว เรายังจะต้องตามหาจอมบงการ ผู้อยู่เบื้องหลังการไขคำตอบของทุกคนอีกด้วย 🧐

💖
บอกเลยว่าเกมค่าย Oink Games ทั้งสนุก เล่นง่าย เข้าใจไม่ยาก และลุ้นกันชนิดที่ว่านั่งไม่ติดเก้าอี้แทบทุกเกมเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาเกมปาร์ตี้กล่องเล็ก ไว้พกไปเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วละก็ เกมจากค่าย Oink Games ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดีเลยค่า ✨

📌 และในปีนี้... เรามีเกมจาก Oink Games ที่เคยเปิดตัวไปแล้วในงาน CMON Expo Thailand ที่ผ่านมาถึง 3 เกมด้วยกัน!! ได้แก่ Scout, Fake Artist Goes to New York และ Startups ที่จะได้เจอกันในปีนี้อย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามกันนะคะ 🤟