🧟‍♂️มาสู้กับฝูงซอมบี้บนโลกแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร ในงาน CMON Expo Thailand 2023✨

🧟‍♂️มาสู้กับฝูงซอมบี้บนโลกแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร ในงาน CMON Expo Thailand 2023✨


🧟‍♂️เตรียมตัวเอาชีวิตรอดเหนือจินตนาการกับ The Zombicide Experience ในงาน CMON Expo Thailand 2023 @ สามย่าน มิตรทาวน์🔥

แท็คทีม 2 คนมาร่วมสนุกกับเกม Zombicide บนโลกแห่งความจริง ลุ้นรับ เสื้อยืด “I Survived” และโปรโมสุดพิเศษ จากเกม Zombicide

นอกจากนี้ ยังได้พบปะและร่วมเล่นเกมไปกับคุณ Fabio Cury ดีไซน์เนอร์เกม Marvel Zombies และผู้พัฒนาเกม Zombicide, Bloodborne, Cthulu: Death May Die และ Massive Darkness 2 อีกด้วย❗️

🏆 และไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดรางวัล เพราะสามารถกลับมาเล่นได้ตลอดเวลาจนกว่าจะชนะ❗️

ในยุคสมัยแห่งอัศวินและนักเวท เนโครแมนเซอร์ได้ใช้มนตราศาสตร์มืดปลุกชีพเหล่าคนตายให้ลุกขึ้นมาฆ่าคนเป็น ทำให้ตอนนี้ชะตากรรมของโลกขึ้นอยู่กับกลุ่มผู้รอดชีวิตแล้ว โดยพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดในยุคสมัยที่แสนโหดร้าย พร้อมกับทวงคืนอาณาจักรที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของพวกเขากลับมา และลงทัณฑ์ใครตามที่อยู่เบื้องหลังหายนะครั้งนี้!

The Zombicide Experience เป็นด่านพิเศษจากชุดภาค Zombicide fantasy ที่ออกแบบขึ้นสำหรับงาน CMON Expo 2023 โดยเฉพาะ โดยคุณจะต้องเล่นกับเพื่อนร่วมทีมอีก 1 คน เพื่อเข้าต่อสู้กับฝูงซอมบี้ ในขณะที่ต้องทำภารกิจที่ทีมของคุณได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

  • คุณและสหายจะได้เล่นเป็นผู้รอดชีวิต 1 ตัว และเล่นด้วยกันเป็น 1 ทีม
  • คุณและสหายจะได้รับการ์ดภารกิจ 1 ใบ โดยผู้เล่นจะชนะทันที เมื่อทำเป้าหมายของทีมได้สำเร็จ
  • ตัวละครของคุณจะมีพลังชีวิตตัวละ 3 หน่วย เมื่อใดก็ตามที่เลือดของตัวละครตัวใดตัวหนึ่งในทีมของคุณลดจนถึง 0 ทีมคุณจะแพ้ทันที

แต่ไม่ว่าแพ้กี่ครั้ง คุณก็ยังสามารถกลับมาเล่น Zombicide Experience ได้ใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และใช้เพียงตั๋วเข้างานใบเดิม ฉะนั้น จงอย่ายอมแพ้จนกว่าจะได้รับชัยชนะ!

The Zombicide Experience ใช้กฎ และอุปกรณ์จาก Zombicide Black Plague แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การเล่น Zombicide มาก่อนเลย เพราะที่งานจะมี GM คอยอธิบายกฎ ให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำคุณไปตลอดการเล่นเกม

รางวัล: ถ้าคุณสามารถทำภารกิจทีมได้สำเร็จ ก็รับเสื้อยืด Zombicide รุ่นลิมิเต็ดไปเลย! ยังไม่พอ ผู้ชนะ 50 ทีมแรก จะได้แพ็กโปรโมสุดพิเศษในงาน CMON Expo 2023 ซึ่งประกอบไปด้วยชุดการ์ดพิเศษสำหรับเล่นเกมค่าย CMON ที่คุณรัก

ระยะเวลาการเล่นโดยประมาณ: 30-60 นาที
เกม: Zombicide Black Plague (ด่านพิเศษ)
จำนวนผู้เล่นขั้นต่ำ: 1 คน
จำนวนผู้เล่นสูงสุด: ไม่จำกัด
อายุขั้นต่ำของผู้เล่น: ไม่จำกัดอายุ
กฎ และกลไกเพิ่มเติม : ไม่มี